AWF Kan

awf kanchanaburi

สมูทตี้ สูตรกรีนดีท็อกซ์ ทำโดยเครื่องปั่นสมูทตี้

Posted by on December 14, 2019


สำหรับวันนี้เราขอแนะนำการใช้อุปกรณ์ในครัวอีกหนึ่งชนิดที่ทันสมัยและน่ามีไว้ในบ้านนั่นคือ เครื่องปั่นสมูทตี้ ที่เราแนะนำอย่างนี้เป็นเพราะในยุคปัจจุบันเราเน้นในเรื่องสุขภาพกันมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารเครื่องดื่มและแน่นอนว่าหากคุณไปซื้อรับประทานคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าเขาใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพดีและใส่ในปริมาณที่เหมาะสมกับราคาเพราะเครื่องดื่มสมูทตี้ในยุคปัจจุบันนี้ราคาเบาะๆก็ 40 บาทอัพทำให้หลายคนมองว่าหากรับประทานกันทุกวันลองคูณด้วย 30 วันเดือนนึงคุณเสียค่าเครื่องดื่มสมูทตี้ 1200 บาทเลยทีเดียวแต่หากคุณมี เครื่องปั่นสมูทตี้ ไว้ที่บ้านลงทุนในราคาหลักพันเช่นเดียวกันแต่ใช้งานได้นานนับปี

วัตถุดิบที่คุณซื้อมาทำเครื่องดื่มในรูปแบบต่างๆ นั้นคุณสามารถซื้อครั้งเดียวใช้ได้หลายวันไม่ว่าจะเป็นผักหรือผลไม้คุณสามารถเลือกคุณภาพของวัตถุดิบได้ด้วยตัวคุณเองสามารถทำรับประทานได้หลายครั้งทำให้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากกว่าและแน่นอนว่าสำหรับคนรักสุขภาพเครื่องดื่มที่จะช่วยให้คุณดีท็อกลำไส้และช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและหากคุณสามารถรับประทานได้ทุกวันด้วยการทำเองคุณจะได้คุณค่าประโยชน์ของวิตามินและอื่นๆได้อย่างครบถ้วนและวันนี้เรามีสูตรดีท็อกสมูทตี้แบบง่ายๆที่คุณสามารถทำเองได้และทานได้ทั้งครอบครัวแค่มี เครื่องปั่นสมูทตี้

วัตถุดิบของสูตรดีท็อกสมูทตี้สูตรกรีนดีท็อก

  • แอปเปิ้ลเขียว 1 ลูก
  • กีวี 1 ผล
  • มะนาว 1 ลูก
  • เซเลอรี่ 1 ก้าน
  • น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และ น้ำแข็งเล็กน้อย

สำหรับสูตร Green Detox สูตรนี้จะให้พลังงาน 250 แคลอรี่ดื่มเป็นประจำทุกวันไม่ว่าจะเป็นในช่วงเช้าหรือก่อนนอนก็จะทำให้คุณขับถ่ายได้สะดวกง่ายขึ้นสามารถช่วยสลายไขมันบริเวณพุงได้ด้วยเพราะไม่มีไขมันเป็นสูตรเครื่องดื่มสมูทตี้ที่ทำให้เกิดประโยชน์และผักผลไม้ใบเขียวเหล่านี้มีสารต้านอนุมูลอิสระมีวิตามินซีทำให้คุณได้คุณค่าทางอาหารครบถ้วนอย่างแน่นอนในส่วนของการรับวิตามินที่มีประโยชน์กับร่างกายและวิธีการทำนั้นก็ไม่อยากให้คุณล้างผลไม้และส่วนผสมทุกอย่างให้สะอาดยกเว้นน้ำผึ้งและน้ำแข็งที่คงจะล้างไม่ได้หลังจากนั้นให้หั่นเป็นชิ้นในขนาดที่พอดีเพื่อที่จะทำให้ เครื่องปั่นสมูทตี้ ทำงานได้ง่ายและได้เนื้อสมูทตี้ที่เนียนหลังจากนั้นให้คุณนำส่วนผสมทุกอย่างใส่ลงในเครื่องปั่นและกดปั่นรอไม่กี่นาทีคุณก็จะได้เครื่องดื่มสมูทตี้สายสุขภาพที่จะทำให้คุณดีท็อกลำไส้ขับถ่ายง่ายและมีประโยชน์ได้รับวิตามินและเอนไซม์ต่างๆอย่างครบครันบอกได้เลยว่าคุณไม่ควรพลาดหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่นิยมเครื่องดื่มสุขภาพสามารถทำทานได้ทั้งครอบครัวและวัตถุดิบต่างๆนั้นสามารถหาซื้อได้จากซุปเปอร์มาร์เก็ตและซื้อ 1 ครั้งสามารถทำได้หลายหนเป็นการประหยัดต้นทุนไปได้อีกบอกได้เลยว่า เครื่องปั่นสมูทตี้ มีดีกว่าที่คุณคิดและหากคุณมีติดครัวไว้คุณจะค้นพบกับความสนุกในการทำเครื่องดื่มในเมนูใหม่ๆหรือใช้เครื่องปั่นให้เกิดประโยชน์ในการผสมอาหารต่างๆ ได้อีกด้วย